Van Persie chính thức nói lời chia tay với bóng đá xứ sở sương mù

tb

Sau 11 năm gắn bó với bóng đá tại Anh, Van Persie đã chính thức nói lời chia tay với bóng đá xứ sở sương mù và chuyển sang Thổ Nhĩ Kỳ để chơi cho câu lạc bộ Fenerbahce

Việc anh rời M.U sang Fenerbahce trên thực tế đã được dự báo từ trước. Đơn giản, ngay từ mùa giải trước anh đã không còn giữ được vị trí hàng đầu trên hàng tấn công của Quỷ đỏ. Mới đây, chính chủ tịch Fenerbahce là Aziz Yildirim cũng xác nhận các bên đã thương thảo xong vào hôm thứ Sáu vừa qua. Theo Yildirim, cựu tiền đạo Arsenal sẽ đáp chuyên cơ sang Thổ Nhĩ Kỳ trong hôm nay và ra mắt đội bóng mới vào thứ Hai tới.
Phát biểu trước báo giới, chủ tịch Fenerbahce chia sẻ: “Chúng tôi đã làm việc cật lực vào hôm thứ Sáu, mãi cho đến tận nửa đêm mọi chuyện mới được giải quyết xong. Để đi đến được sự đồng thuận, chúng tôi đã nhận được 5 bản fax và gửi 6 hồi âm đến Van Persie. Giờ thì vụ chuyển nhượng đã được hoàn tất, và Van Persie sắp trở thành ngôi sao tiếp theo chuyển đến ” Fenerbahce”.
Hiện vẫn chưa rõ M.U chuyển nhượng Van Persie với giá bao nhiêu. Nếu như các nguồn tin từ Anh cho rằng Fenerbahce phải chi 12 triệu bảng thì báo giới Thổ Nhĩ Kỳ lại khẳng định mức giá của Van Persie chỉ rơi vào tầm 3,4 triệu bảng. Ở đội bóng mới, Van Persie sẽ được gặp lại người đồng đội cũ của anh là Nani đã được mua về từ M.U với giá 4,25 triệu bảng.
Nguồn: Link Vao M88

Comments

  1. Thật đáng tiếc cho 1 tài năng

Speak Your Mind

*